Những ngôi sao Eghe - Garđônhi Ghêzo. (Hội nhà văn, 2000)
Những ngôi sao Eghe là một tác phẩm tươi sáng và giàu sức sống nhất. Ở Hung không có một tiểu thuyết lịch sử nào khác lại được cả bạn đọc, người lớn lẫn trẻ em yêu thích đến thế...