Ngàn dặm xa lộ hiểm nguy - Kiều Hoa (Công an nhân dân, 2000)
Đây là một chuyến phiêu lưu ngắn ngày nhưng vô cùng nguy hiểm của cặp bài trùng đặc nhiệm Jerry Cotton và Phil Decker trên những tuyến xa lộ quanh vùng New York.