Nhân điện những phát hiện và ứng dụng - Nguyễn Đình Phư. (Văn hoá thông tin, 1994)
Cuốn sách gồm 4 chương: Những hiện tượng kỳ diệu của con người, thử bàn về lý thuyết và công nghệ huấn luyện năng lượng sinh học (Nhân điện), các phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng sinh học, một số kết quả thực hành.