Kể truyện cổ đất nước hoa Chămpa - Hoài Nguyên (Đà Nẵng : Thuận Hoá, 1999)
Cuốn sách giới thiệu với bạn đọc Việt Nam về đất nước, con người Lào, đồng thời là một sự đóng góp nhỏ để các bạn hiểu thêm một bộ phận văn học dân gian Lào...
Keywords: Văn học dân gian; Truyện cổ; Văn học dân gian -- Lào