Nếu bạn là đàn ông - Vladislavski, V. D. (Phụ nữ, 1999)
Tác giả kiếm tìm những nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến việc cơ thể người đàn ông buông xuôi không kháng cự lại nỗi bi kịch diễn ra đối với họ, dẫn đến việc thiếu hụt đàn ông, một yếu tố vô cùng cần thiết...