Phạm Thận Duật toàn tập - Phạm Đình Nhân (Văn hoá thông tin, 2000)
Thân thế và sự nghiệp Phạm Thận Duật. Các tác phẩm của ông: Hưng hoá ký lược, Hà đê tấu tập, Vãng sứ thiên tân nhật ký, Quan thành văn tập. Phần sao chụp nguyên bản chữ Hán các tác phẩm của ông.