Fiodor Doxtoevxki tuyển tập tác phẩm : Lũ người quỷ ám - Dostoevsky, Fyodor Mikhailovich, (1821-1881); Nguyễn Ngọc Minh (Hà Nội : Văn học, 2000)
Đây là một trong những cuốn tiểu thuyết vĩ đại nhất của văn học Nga.
Keywords: Dostoevsky, Fyodor Mikhailovich, -- (1821-1881); Tiểu thuyết; Văn học Nga; Doxtoevxki; Lũ người quỷ ám; Văn học Nga; Dostoevsky, Fyodor Mikhailovich, -- (1821-1881)