Fiodor Doxtoevxki tuyển tập tác phẩm : Tội ác và hình phạt - Dostoevsky, Fyodor Mikhailovich, (1821-1881) (Văn học, 2000)
Doxtoevxki là nhà văn hiện thực vĩ đại không chỉ ở Nga mà trên toàn thế giới. Tội ác và hình phạt là một trong những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của ông.