Nguyễn Tuân toàn tập - Nguyễn Đăng Mạnh (Văn học, 2000)
Bộ sách gồm 5 tập: bài giới thiệu, niên biểu và các sáng tác của ông từ 1932-1940; các sáng tác từ 1940-1945; các sáng tác từ 1945-1956; các sáng tác từ 1957-1975; các sáng tác từ 1976-1984 và những bài viết về VHNT.