Mười tôn giáo lớn trên thế giới - Hoàng Tâm Xuyên. (Chính trị quốc gia, 1999)
Cuốn sách giới thiệu khái quát bối cảnh ra, quá trình phát triển, phân phái, những kinh điển cơ bản, các nghi thức tế tự... của các tôn giáo lớn trên thế giới.