Các quy định pháp luật về xuất nhập cảnh và các văn bản liên quan. (Công an nhân dân, 2000)
Pháp lệnh. Nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú, đi lại của người nước ngoài tại Việt Nam đã được Quốc hội nước CHXHCNVN thông qua ngày 28-4-2000, có hiệu lực từ ngày 1-8-2000.