Bí mật lăng mộ vua chúa Trung Hoa - Lê Giảng. (Văn hoá dân tộc, 1999)
Cuốn sách khái quát về lăng mộ của vua chúa Trung Hoa. Những câu chuyện dã sử về lăng mộ vua chúa Trung Hoa: Bí mật mộ Tào Tháo, lăng mộ Tần Thuỷ Hoàng, Bí mật lăng Hội Vũ, lăng mộ ông Hoàng hay kho báu.