111 mẫu soạn thảo văn bản - Nguyễn Thùy Dương. (Nxb tổng hợp Đồng Nai, 2000)
Cuốn mẫu văn bản được chia làm 6 phần: Văn bản pháp quy, văn bản hành chính văn phòng, văn bản hợp đồng, đơn và văn bản xác định nhân thân, văn bản làm thủ tục kinh doanh, các loại thư giao dịch.