Các văn bản pháp quy liên quan đến chính sách hỗ trợ người hoạt động cách mạng từ trước cách mạng tháng 8/1945 cải thiện nhà ở. (Xây dựng, 2000)
Quyết định số 20/2000/QĐ-TTg ngày 3-2-2000 của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ người hoạt động CM từ trước CMT8 năm 1945 cải thiện nhà ở; Tài liệu hướng dẫn thực hiện QĐ số 20/2000/QĐ-TTg ngày 3-2-2000 của TTCP...