Tiếng Anh trong tài chính và ngân hàng = English for banking and finance - Thanh Hoa group (Thanh niên, 2000)
Sách được chia làm 2 phần, mỗi phần 7 bài. Phần đầu gồm những thủ tục cơ bản trong ngân hàng; Phần thứ 2 có liên quan đến việc đầu tư và tài chính ngân hàng thế giới.