500 tình huống quản lý và các quy định của pháp luật khi xử lý - Nguyễn, Hoàng Linh. (Lao động - Xã hội, 2000)
Cuốn sách giới thiệu cho bạn các tình huống trong quản lý và các quy định pháp luật nhằm giúp cho bạn có cách giải quyết công việc tốt hơn.