Các quy định hướng dẫn thi hành bộ luật dân sự - Nguyễn Ngọc Điệp (Nxb Mũi Cà Mau, 1999)
Nghị quyết của Quốc hội về việc thi hành Bộ luật Dân sự; Thông báo số 38/KHXX ngày 5-7-1996 của TANDTC về việc huỷ bỏ... QĐ số 581a-TC-QĐ-TCNH ngày 1-7-1996 của Bộ trưởng Bộ Tài chính...