Thuế - lệ phí hiện hành tại Việt Nam = Current taxes and charges in Vietnam - Hồ Ngọc Cẩn. (Hà Nội : Thống kê, 2000)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những cơ sở lý luận và thực tiễn, cập nhật các nội dung quy định mới về thuế, lệ phí có hệ thống và hoàn chỉnh để giúp cho các nhà nghiên cứu giảng dạy, sinh viên... tham khảo.
Keywords: Kinh tế; Thuế; Thuế -- Việt Nam