Bí ẩn của phong thủy : (Nghiên cứu và phê phán thuật xem tướng địa truyền thống) - Vương Ngọc Đức. (Văn hoá thông tin, 1996)
Văn hoá thần bí là một kho biến ảo thần kỳ, người theo nghiệp học nhìn thấy ở đây ánh hào quang của trí tuệ; người cầm quyền qua đây mà tổng kết những quyền mưu gìn giữ chính quyền...