Hỏi - đáp về kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất của công chức, viên chức và người lao động - Nguyễn Ngọc Điệp. (Nxb Tp.HCM, 1998)
27 câu hỏi đáp về chế độ kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất đối với người lao động trong các doanh nghiệp. 27 câu hỏi đáp về trách nhiệm kỷ luật và trách nhiệm vật chất đối với viên chức Nhà nước.