Những điều cần biết về quản lý, sử dụng con dấu - Nguyễn Minh Phương, PTS. (Chính trị quốc gia, 1999)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc một số vấn đề chủ yếu liên quan đến việc quản lý và sử dụng con dấu trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, các tổ chức kinh tế, xã hội và lực lượng vũ trang ở nước ta hiện nay.