Hỏi - đáp về luật khiếu nại - tố cáo (Biên soạn theo văn bản mới nhất) - Nguyễn Ngọc Điệp. (Nxb Mũi Cà Mau, 1999)
Cuốn sách giải đáp khá chi tiết các quy định của Luật khiếu nại, tố cáo, không những giúp bạn đọc dễ dàng tìm hiểu các quy định của Luật khiếu nại, tố cáo mà còn là tài liệu để những người làm công tác giải quyết.