Tìm hiểu ngành luật tố tụng dân sự (Nxb Mũi Cà Mau, 1999)
Nội dung cuốn sách được biên soạn chủ yếu dựa trên các quy định của Pháp lệnh thủ tục giải quyết các vụ án dân sự, Pháp lệnh thi hành án dân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành hai pháp lệnh này.