1200 thuật ngữ pháp lý Việt Nam - Nguyễn Ngọc Điệp. (Nxb Tp.HCM, 1999)
Cuốn sách giới thiệu với bạn đọc một cách có hệ thống và tập hợp hầu hết các thuật ngữ chủ yếu đang được sử dụng trong 10 lĩnh vực pháp luật: Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình...