Thủ tục giải quyết các vụ án hành chính (Biên soạn theo những tài liệu mới nhất) - Nguyễn Ngọc Điệp.; Vũ Mạnh Thông (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 2000)
Một số vấn đề chung về tố tụng hành chính; người tiến hành tố tụng và người tham gia tố tụng hành chính; khởi kiện, thụ lý vụ án và chế độ án phí hành chính...
Keywords: Luật hành chính; Luật pháp; Luật hành chính