Thiết kế đô thị có minh hoạ - Kim Quảng Quân. (Xây dựng, 2000)
Đô thị và thiết kế; Phạm vi và đặc trưng; Nguồn gốc và lý luận; Nhân tố và nguyên tắc; Quá trình và kết quả; Khai thác và quản lý; Cảnh quan và không gian; Giới thiệu ví dụ thực tế.