Định hướng quy hoạch tổng thể phát triển đô thị Việt Nam đến năm 2020 - Bộ Xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 1998)
Quyết định số 10/1998/QĐ-TTg, ngày 23/1/1998 của TTCP phê duyệt định hướng quy hoạch tổng thể phát triển đô thị Việt Nam đến năm 2020, QĐ số 108/1998/QĐ-TTg ngày 20/6/1998 của TTCP, QĐ số 123/1998/QĐ-TTg ngày 10/7/1998...
Keywords: Quy hoạch đô thị; Quy hoạch; Đô thị; Đô thị Việt Nam -- Quy hoạch