Quy hoạch quản lý và phát triển các khu công nghiệp ở Việt Nam (Xây dựng, 1998)
Tình hình phát triển và quản lý các khu công nghiệp tập trung, khu chế xuất, khu công nghệ cao tại Việt Nam; Quản lý Nhà nước về phát triển các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao; Quy hoạch phát triển khu CN.