Chiến lược quản trị và phát triển xí nghiệp : (Bộ sách Nghiên cứu về điều khiển và quản trị xí nghiệp) - Trần Tam Nguyên. (Nxb Tp.HCM, 2000)
Dẫn nhập vào vấn đề quản trị xí nghiệp. Chiến lược quy định và chiến lược phù xuất. Chân dung khuôn mẫu tự động của xí nghiệp quốc tế. Những sở năng then chốt của các xí nghiệp dịch vụ...