Văn bản pháp quy mới về đầu tư xây dựng - nhà ở, đất ở, đất đai xây dựng, kiến trúc, quy hoạch phát triển đô thị - quản lý doanh nghiệp và kinh tế tài chính xây dựng (Xây dựng, 2000)
Thông tư số 09/2000/TT-BXD ngày 17-7-2000 của Bộ Xây dựng hướng dẫn việc lập và quản lý chi phí XD công trình thuộc các dự án đầu tư, QĐ số 14/2000/QĐ-BXD ngày 20-7-2000, Thông tư số 70/2000/TT-BTC ngày 17-7-2000...