Thị tứ làng xã - Đặng Đức Quang. (Xây dựng, 2000)
Xã hội nông thôn VN và quá trình phát triển kiến trúc làng xã. Cơ sở khoa học của sự hình thành trung tâm - thị tứ làng xã (vùng đồng bằng Bắc Bộ). Thị tứ làng xã - mô hình trung tâm làng xã.