Những giáo huấn vàng ngọc về kiến trúc - Palladio, Andrea (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
"Những giáo huấn vàng ngọc về kiến trúc" là những điều mà kiến trúc sư cần biết về kiến trúc Hi Lạp và La Mã cổ đại. Cuốn sách này gồm những lời dạy của Vitruvius - tác giả bộ "10 cuốn sách về kiến trúc"...
Keywords: Kiến trúc; Kiến trúc -- Lý thuyết