Giáo trình cấp nước - Vũ Thị Nga (Xây dựng, 2000)
Các kỹ năng tính toán liên quan đến nghề. Vẽ kỹ thuật. Cắt và khoan. Ráp nối và uốn. Cố định ống và nối ống. Đặc tính của nước. Lưu trữ, vận chuyển, phân phối nước. Lắp đặt ống dẫn nước vào nhà và các loại đồng hồ.