Giáo trình vẽ xây dựng. (Xây dựng, 2000)
Hình học hoạ hình: Các phép chiếu. Biểu diễn điểm, đường thẳng, mặt phẳng. Biểu diễn vật thể; Vẽ kỹ thuật: Hình chiếu trục đo. Cắt vật thể. Bóng trên hình chiếu vuông góc. Bản vẽ kỹ thuật xây dựng. Vẽ ghi công trình.