Giáo trình kỹ thuật thi công - Nguyễn Đức Chương; Nguyễn Duy Trí.; Trần Quốc Kế. (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Cuốn sách gồm 5 chương: Công tác đất và gia cố nền móng. Công tác xây. Công tác bêtông và bêtông cốt thép. Công tác lắp ghép. Hoàn thiện.
Keywords: Xây dựng; Kỹ thuật thi công; Thi công -- Kỹ thuật