Giáo trình tiên lượng xây dựng. (Xây dựng, 2000)
Giáo trình này cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về trình bày bản vẽ; đọc, hiểu bản vẽ thiết kế kỹ thuật xây dựng; nắm được cấu tạo các bộ phận của nhà từ móng đến mái, cách liên kết giữa các bộ phận...