Cẩm nang kinh tế xây dựng định mức và đơn giá xây dựng cơ bản lập dự toán công trình xây dựng quản lý dự án và thanh quyết toán vốn đầu tư. (Xây dựng, 2000)
Định mức vật tư trong xây dựng cơ bản. Định mức dự toán xây dựng cơ bản. Định mức chi phí trong xây dựng cơ bản. Đơn giá xây dựng cơ bản. Lập dự toán công trình xây dựng và quản lý dự án đầu tư xây dựng...