Di truyền phân tử những nguyên tắc cơ bản trong chọn giống cây trồng - Bùi Chí Bửu, PGS. PTS. (Nông nghiệp, 1999)
Cấu trúc và chức năng phân tử DNA. Hoạt động của các enzyme trong phân tích genome. Những vectơ thông dụng trong kỹ thuật di truyền. Liên kết giữa gen và marker. Phương pháp tính giá trị liên kết gen...