Kỹ thuật sửa chữa và bảo trì xe gắn máy Honda từ 50cc đến 110cc - Scott, Ed. (Thanh niên, 1999)
Khái niệm tổng quát. Tìm và sửa chữa các hư hỏng. Vô dầu mỡ, bảo trì và hiệu chỉnh. Động cơ. Bộ ly hợp và hộp số. Hệ thống xăng và thoát khí. Hệ thống điện. Hệ thống giảm chấn phía trước và hệ thống điều khiển...