Cẩm nang sửa chữa xe gắn máy - Trần Phương Hồ. (Nxb Đà Nẵng, 1998)
Cuốn sách giúp cho mọi người tìm hiểu nguyên nhân gây nên sự trục trặc, hư hỏng của xe máy và có thể sửa chữa những hư hỏng thông thường này.