Phong thủy dành cho doanh nghiệp - Hải Ân. (Thanh niên, 1999)
Phong thuỷ và doanh nghiệp. Thiết kế đô thị và toà nhà thương mại. Phong thuỷ với việc định vị và định hướng các cơ sở thương mại. Phong thuỷ và đồ án toà nhà. Tên và bảng hiệu. Nghi thức sưởi ấm và văn phòng.