Văn bản hướng dẫn thực hiện quản lý thanh toán và quyết toán vốn đầu tư xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Thông tư số 135/1999/TT-BTC ngày 19-11-1999 của Bộ Tài chính, Thông tư số 136/1999/TT-BTC ngày 19-11-1999, thông tư số 138/1999/TT-BTC ngày 26-11-1999, Công văn số 289 TC/VP ngày 15-12-1999...
Keywords: Pháp luật; Xây dựng; Đầu tư; Kinh tế xây dựng; Vốn -- Đầu tư; Kinh tế xây dựng