Sửa chữa bảo trì các thiết bị và hệ thống khí nén - Nguyễn Thành Trí. (Nxb Đà Nẵng, 2000)
Tổng quan về hệ thống điều khiển bằng khí nén. Hệ thống thiết bị cung cấp khí nén. Các van khí nén. Các bộ phận dẫn động. Các mạch khí nén cơ bản. Biểu diễn mạch khí nén. Đọc sơ đồ mạch khí nén...