Địa lý đó đây - Diêu Đại Quân. (Nxb Trẻ, 2000)
Bí ẩn của Trái đất. Vận động của Trái Đất. Kỳ quan trên mặt đất. Hiện tượng ánh sáng. Khí tượng muôn hình vạn trạng. Những viên ngọc sáng trên mặt đất. Nguồn nước ngầm. Những dòng sông cuộn chảy...