Sửa chữa và quấn lại động cơ điện - Bùi Văn Yên. (Hải Phòng : Nxb Hải Phòng, 2000)
Máy điện một chiều. Quấn động cơ điện xoay chiều 1 pha. Quấn lại động cơ không đồng bộ 3 pha. Vật liệu thông dụng để sửa chữa, quấn lại máy điện.
Keywords: Động cơ điện; Động cơ điện -- Sửa chữa và bảo trì