Điều khiển bằng khí nén trong tự động hoá kỹ nghệ - Rohner, Peter. (Nxb Đà Nẵng, 2000)
Những nguyên tắc vật lý trong khí lực học. Van điều khiển hướng. Cơ cấu dẫn động tuyến tính (xy-lanh). Điều khiển dòng khí nén. Môtơ không khí (cơ cấu dẫn động quay). Cảm biến khí nén. Biểu diễn sơ đồ mạch và phân tích...