Những nguyên lý tiếp thị (Principles of marketing) - Kotler, Philip. (Thống kê, 2000)
Tìm hiểu tiếp thị. Việc tổ chức tiến trình hoạch định tiếp thị. Phân tích các cơ may thị trường. Việc lựa chọn các thị trường trọng điểm.