Những nguyên lý tiếp thị (Principles of marketing) - Kotler, Philip. (Thống kê, 2000)
Triển khai phối thức tiếp thị: thiết kế sản phẩm, định giá sản phẩm, phân phối sản phẩm, tiêu thụ sản phẩm.... Quản trị nỗ lực tiếp thị: chiến lược tiếp thị cạnh tranh.... Mở rộng tiếp thị: tiếp thị quốc tế...