Thế giới bí ẩn nghiêng 23°5. (Thanh niên, 2000)
Thế giới những bí ẩn của con người: Linh cảm, thần giao cách cảm, dòng điện sinh học, thần giao cách cảm...; thế giới thiên nhiên những điều chưa biết: cỏ cây, đất đá, thuật phong thuỷ...