Phương pháp tính - Tạ Văn Đĩnh, GS. (Giáo dục, 1999)
Sai số. Tính gần đúng nghiệm thực của một phương trình. Tính gần đúng nghiệm của một hệ đại số tuyến tính. Nội suy và phương pháp bình phương bé nhất. Tính gần đúng đạo hàm và tích phân xác định...